Tin tức

Giò Đà Điểu – Món ăn lạ miệng dịp Tết Nguyên Đán.

Bên cạnh những món giò truyền thống đang được bày bán trên thị trường thì Giò Đà Điểu mang đến một hương vị mới lạ trong mâm cơm cuối năm của người Việt.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Bính Thân 2016, thị trường thực phẩm Tết như bánh chưng, bánh tét, giò chả đã bắt đầu khởi động sôi động và náo nhiệt. Năm nay, ngoài các mặt hàng truyền thống, trên thị trường xuất hiện khá nhiều sản phẩm mới lạ được thực khách đón nhận.

Giò Đà Điểu - Món ăn lạ miệng dịp Tết Nguyên Đán - 1

Không khí Tết tràn về mọi nẻo đường ST

Đối với giò chả, ngoài các sản phẩm như giò lụa, chả bò Đà Nẵng, giò bê (giò me)… còn có thêm giò đà điểu đang thu hút sự chú ý của các bà nội trợ.

Giò Đà Điểu - Món ăn lạ miệng dịp Tết Nguyên Đán - 2

Mâm cơm ngày Tết của mọi nhà

Giò Đà Điểu mới có mặt trên thị trường độ 1 năm lại đây và là món ăn lạ miệng cũng như ưa thích của những “thực khách” khó tính và cầu kỳ. Giò đà điểu với cách làm giò từ 90 – 95% thịt đà điểu, còn lại là các nguyên liệu khác như: bì, nước mắm, hạt tiêu, các gia vị khác… Điểm đặc biệt trong cách chế biến giò đà điểu so với các loại giò khác là được để nguyên miếng, tẩm ướp gia vị sau đó hấp cách thủy nên giò giữ được vị ngọt của thịt. Lát cắt ngang cây giò trông rất bắt mắt, màu thịt đậm, đặc biệt có phần bì điểu ăn dai giòn. Giò đà điểu có hương vị rất riêng, ăn giòn hơn giò me, không ngấy như giò bò và thơm hơn giò lợn.

Giò Đà Điểu - Món ăn lạ miệng dịp Tết Nguyên Đán - 3

Giò đà điểu mới lạ gây tò mò

Giá thành của giò đà điểu cao hơn so với các loại giò khác bởi chi phí cấu thành sản phẩm và sự kỳ công trong chế biến của các nghệ nhân làm giò. Món giò đà điểu rất “được lòng” cánh đàn ông bởi mùi vị hấp dẫn và dai giòn khi thưởng thức. Đây là một món đồ nhắm tuyệt vời cho những chén rượu ấm nồng mừng xuân.

Giò đà điểu không chỉ là món ăn ngon miệng trong mâm cơm gia đình mà còn là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu tặng, đặc biệt trong dịp lễ Tết. Món giò mới lạ này vừa sang trọng lại rất thiết thực khi mang đến những bữa ăn ngon cho người thân yêu của bạn.

Giò Đà Điểu - Món ăn lạ miệng dịp Tết Nguyên Đán - 4

Để có thể thưởng thức những khoanh giò ngon lành và hấp dẫn này bạn tìm kiếm tới những địa chỉ uy tín của thương hiệu Ước Lễ vốn đã có tiếng nói trong làng ẩm thực Việt như: Giò Chả Ngọc Yến, Giò Chả Ước Lễ,…

Thị trường sát Tết cũng sôi động hơn khi những cây giò đà điểu được hút chân không và dán chữ Phúc – Tài – Lộc là món quà biếu trang trọng và thiết thực dành cho dịp Tết Nguyên Đán này.

Giò Đà Điểu - Món ăn lạ miệng dịp Tết Nguyên Đán - 5

Sản phẩm giò biếu Tài – Lộc hút khách

Giò Chả Ngọc Yến là một trong những thương hiệu giò chả lâu đời và có uy tín chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Giò đà điểu do Giò Chả Ngọc yến cung cấp có nguồn gốc từ làng nghề giò chả Ước Lễ chính hiệu. Bên cạnh sản phẩm giò đà điểu, Giò Chả Ngọc Yến còn có khá nhiều sản phẩm hấp dẫn khác như: giò bê, giò gà, giò tai, giò bò,…

• Website: http://giochauocle.vn/

• Hotline đặt hàng: 0974 065 156 hoặc 0946 062 186

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *